Chào mừng bạn đến với website Phòng GD&ÐT quận Hồng Bàng
Thứ ba, 6/7/2021, 10:21
Lượt đọc: 138

BAN CHỈ ĐẠO THI QUẬN HỒNG BÀNG KIỂM TRA CÔNG TÁC CHUẨN BỊ KỲ THI TỐT NGHIỆP TRUNG HỌC PHỔ THÔNG NĂM 2021 TẠI CÁC ĐIỂM THI TRÊN ĐỊA BÀN QUẬN

Sáng ngày 3/7/2021, Ban Chỉ đạo Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 quận Hồng Bàng đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị cho Kỳ thi tốt nghiệp THPT tại các Điểm thi trên địa bàn quận, bao gồm: THPT Hồng Bàng, THPT Lê Hồng Phong, THCS Hồng Bàng.

         Tham gia đoàn kiểm tra có các đồng chí: Đỗ Việt Hưng - UVBTV, Phó Chủ tịch TT UBND quận Hồng Bàng - Trưởng đoàn cùng các đồng chí Nguyễn Thị Vân Anh, Quận ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục Đào tạo, các đồng chí đại diện cơ quan Y tế, Công an, Điện lực, UBND các phường, các đồng chí thành viên của BCĐ thi quận.

          Đoàn đã kiểm tra các điều kiện cơ sở vật chất, việc ôn tập của học sinh, công tác đảm bảo an ninh trật tự điểm thi, phương án phòng, chống dịch bệnh COVID-19, các điều kiện làm việc của Hội đồng thi, phòng đựng đề thi, bài thi, việc niêm phong, ngắt mạng internet trong khu vực thi và các phương án dự phòng…tại các điểm thi.

          Qua kiểm tra, đồng chí Đỗ Việt Hưng - UVBTV, Phó Chủ tịch TT UBND quận Hồng Bàng- trưởng đoàn, đã ghi nhận và biểu dương sự chủ động, tích cực của các nhà trường trong công tác chuẩn bị cho Kỳ thi, có kế hoạch ôn tập phù hợp, có các phương án đảm bảo an toàn, an ninh trong thời gia điễn ra Kỳ thi, đặc biệt các phương án đảm bảo, phòng chống dịch COVID-19 được thực hiện nghiêm theo hướng dẫn của ngành Y tế. Đồng chí Đỗ Việt Hưng cũng nhấn mạnh với các nhà trường về ý nghĩa quan trọng của Kỳ thi  với học sinh và sự quan tâm về tính khách quan, công bằng của dư luận, nên việc tổ chức Kỳ thi không được chủ quan, cần chú trọng các khâu đảm bảo theo quy chế. Đồng thời, sẵn sàng các kịch bản phòng chống dịch, đảm bảo an ninh trật tự và chất lượng Kỳ thi. Đảm bảo công tác an toàn, vệ sinh thực phẩm cho cán bộ làm thi, thí sinh dự thi, đảm bảo vệ sinh môi trường, phòng cháy, chữa cháy.

Đại diện các nhà trường đã phát biểu, cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Quận ủy, UBND quận Hồng Bàng; tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đoàn công tác, và xin hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Tác giả: admin

Tin cùng chuyên mục

17